Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Giá trị sống đến với các em nhỏ ở Trung tâm Nhân đạo

Từ tháng 6 đến tháng 8, Giá trị sống đến với các em ở Trung tâm Nhân đạo (Q.3, TP.HCM). Các em đã có những buổi học đầy tiếng cười, có thêm niềm tin vào bản thân, vào những điều tốt lành và bắt đầu làm nhiều hơn những hành động giản dị mà đẹp đẽ...


Em Nguyễn Võ Thanh Phương – Lớp 5/4, học sinh Trường Kỳ Đồng:
“Là em cảm thấy rất vui vì các cô đã dạy những điều tốt đẹp cho em: yêu thương, đoàn kết, kiên nhẫn, tôn trọng và hòa bình. Em thấy mình có những đức tính tốt là giúp đỡ, yêu thương.”

Em Lê Hoàng Khánh Vy – Lớp 7/5, Trường Đoàn Thị Điểm:
“Em thấy vui khi được học chương trình này.”

Em Như Ý:
“Con thích giá trị sống rất nhiều. Con biết cách hòa bình, yêu thương. Con thích tất cả các hoạt động vẽ tranh, tô màu, xem video clip, đọc thơ, trả lời câu hỏi…”

Em Triệu Trần Ngọc Bích:
“Từ khị học về giá trị sống đến giờ, em cảm nhận trong cuộc sống không nên ghen ghét nhau, mà phải đoàn kết, yêu thương và chia sẻ với mọi người. Đức tính tốt của em là đoàn kết, nhường nhịn”.

Em Lê Hoàng Khánh Vy:
“Em có đức tính tốt là thân thiện, hòa đồng. Em thấy vui khi được học chương trình này. Em học được bài học về yêu thương và đoàn kết”.

Em Huỳnh Thị Kiều Như:
“Em rất thích trường này vì cho em hiểu về giá trị sống của mình. Em cảm nhận được về tình yêu thương, đoàn kết, chia sẻ, hòa bình. Đức tính tốt của em là đoàn kết, thân thiện. Vẽ tranh, tô màu và xem video clip là các hoạt động em yêu thích”.

Em Nguyễn Sơn:
“Chương trình này là một chương trình rất tốt và có ích cho những đứa trẻ ở độ tuổi chúng em. Những bài học mà các cô dạy con thật bổ ích và có thể sử dụng trong xã hội. Em thay mặt các bạn trong trung tâm cảm ơn các cô rất nhiều đã đến đây dạy cho con”.

Em Quỳnh Như:
“Em cảm nhận chương trình Giá trị sống rất tốt; em thấy rất vui, em cảm ơn cô đã dạy chúng con học những đức tính tốt”.

Em Bảo Long:
“Em học được về tình yêu thương, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Con cảm nhận được là chương trình Giá trị sống đã dạy cho chúng con về tình yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau”.

Em Tạ Tuấn Anh:

“Em có những đức tính tốt là hát hay, dũng cảm. Em thấy vui khi biết thêm nhiều kiến thức ở xã hội và gia đình. Em học được bài học về lòng kiên nhẫn, biết ơn, thông cảm và chia sẻ.”

Ảnh: Thầy Đình Ký - TT. Nhân đạo Q.3.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét