Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

Triển lãm tại Hội Liên hiệp Phụ nữTại triển lãm “Phụ nữ và sáng tạo” diễn ra ngày 16/09/2015 ở Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn Giá trị sống đã tham gia trưng bày với chủ đề: “Khoảng bình yên cho phụ nữ để nuôi dưỡng sự tích cực và sáng tạo”. 

Tại triển lãm, các tình nguyện viên đã giới thiệu trò chơi quay bánh xe các phẩm chất. Trò chơi này vừa đem lại bất ngờ vừa khơi dậy niềm tin vào chính mình, giúp khám phá những điều chưa biết về thế giới nội tâm. Người tham gia cũng được giải thích về hai bức tranh, từ hạt giống thái độ hướng vào nội tâm hay hướng ra bên ngoài, chúng ta có những giá trị hoặc phản giá trị. Ngoài ra, các tình nguyện viên còn tặng những chiếc card giúp các cô, các chị…. trở lại với bình yên bên trong để có những sáng tạo hiệu quả trong công việc và trong các mối quan hệ với người khác, với chính mình.
Buổi triển lãm kết thúc khi các cô, các chị... đã chọn cho mình những chiếc card, những ấn phẩm cần thiết cho bản thân; đồng thời giữ liên lạc với trung tâm để tiếp tục được nuôi dưỡng sự tích cực và khả năng sáng tạo.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét