Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Giá trị sống đến trường Kids' Smile - Thành phố Vinh (Nghệ An)

Đợt tập huấn tại trường mầm non Kids' Smile trong khoảng thời gian 07 - 10/01/2016 là một khởi đầu tốt đẹp cho hành trình lan tỏa của Giá trị sống trong năm mới - 2016...Nhận được thư mời tập huấn từ một nơi rất xa - thành phố Vinh (Nghệ An) và tại trường mầm non Kids' Smile chỉ vừa mới thành lập, cô Bích Hà cùng cô Thu Vân đến Vinh với tất cả lòng nhiệt tình cùng những món quà là các tấm card giá trị của trung tâm. Về phía Kids' Smile, anh Trịnh Trọng Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng rất tận tình, chu đáo trong việc cùng xây dựng chương trình tập huấn, sắp xếp vận chuyển - nơi nghỉ cho các cô.

Buổi tập huấn đầy ắp những tiếng cười và trải nghiệm. Cô Nguyễn Thị Huyền tâm sự:

"Qua lớp tập huấn, điều tôi thích nhất là cảm nhận các giá trị một cách sống động qua hai tập huấn viên: Cô Hà – Cô Vân cùng các thầy cô, anh chị, bạn bè tham gia khóa đào tạo. Đó chính là tình yêu thương, sự hài hòa, đùm bọc, quan tâm, đoàn kết giữa tất cả mọi người.Đặc biệt, Cô Hà – Cô Vân đã truyền tải các bài học bằng tất cả trách nhiệm và nhiệt huyết. Tôi cảm nhận bình an trong tâm hồn và nhận ra cuộc đời thật ý nghĩa.

Tôi sẽ vận dụng giá trị sống vào ứng xử với mọi người và công việc giảng dạy. Tôi thấm thía cần quý trọng bản thân một cách thật sự, khi đó, mình mới thật sự trân quý người khác. Hoạt động đường hầm yêu thương khiến tôi nhận ra giá trị của những lời công nhận từ trái tim. Tôi thấy mình thật tuyệt vời. Và quyết tâm khiến người khác, khiến học trò cũng cảm nhận mỗi người đều tuyệt vời".

Anh Trịnh Trọng Dương thì chia sẻ: "Chúng tôi đã cảm nhận, hiểu, và thấm được giá trị sống, chúng tôi được thay đổi chính mình, nhận ra mình và biết mình đã có những gì, cần thêm những gì để mình "tốt" hơn lên.Xin chân thành cảm ơn Trung tâm, các anh chị đã tạo điều kiện và giúp đỡ Kids' Smile có được một sự khởi đầu đáng quý, chúng tôi cam kết sẽ áp dụng những gì đã được học, được đọc, cam kết sẽ nghiêm túc thực hiện Thỏa thuận hợp tác để Kids' Smile sẽ tạo ra những con người "có giá trị" cho cuộc sống".

Xin gửi lời cảm ơn đến Trường mầm non Kids' Smile và niềm tin rằng những ước mơ đẹp đẽ của ban lãnh đạo trường cùng quý thầy cô sẽ sớm thành hiện thực.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét