Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

FESTIVAL CÁC GIÁ TRỊ SỐNG - HÀNH TRANG GỌN NHẸ


👑 FESTIVAL HÀNH TRANG GỌN NHẸ 👑

Hôm nay Trung Tâm LVRC xin được chia sẻ một số gợi ý, để bạn tham dự ngày Festival nhận được nhiều lợi ích nhất.
=>>> Đọc chi tiết Festival Lan Tỏa Các Giá Trị Sống

Các anh chị, các bạn có thể tham gia tất cả các hoạt động của Festival Giá trị Sống. Hãy gọi điện cho chúng tôi để đăng ký (08) 62 83 96 09.

Và để có thể tham gia đầy đủ các hoạt động, trải nghiệm trọn vẹn bầu không khí tràn đầy giá trị trong khuôn khổ Festival Giá trị Sống, chúng tôi xin được nêu ra một số gợi ý sau:

🍀 Hành trang gọn nhẹ – không nên mang theo ba-lô, túi xách... nếu có thì hạn chế mang vác cồng kềnh, nặng nề. 

🍀 Mặc trang phục gọn gàng, kín đáo – để các anh chị, các bạn có thể thoải mái, tự tin tham gia trọn vẹn các hoạt động. 

🍀 Không cần mang theo thức ăn, thức uống – các anh chị sẽ được phục vụ nước lọc, trà sả & cỏ ngọt (giúp thanh lọc cơ thể, phù hợp cho những người cần kiêng đường), trà Chai (trà sữa Ấn Độ), nước chanh Jaljeera (bù nước và giải nhiệt) và Cocktail Giá trị Sống (nếu anh chị, các bạn có tham gia hoạt động Cocktail Giá trị Sống), đồng thời sẽ có bữa ăn XANH, SẠCH, BỔ DƯỠNG được chế biến từ RAU CỦ QUẢ vào lúc 12 giờ trưa, do vậy anh chị, các bạn không cần mang thức ăn, thức uống từ bên ngoài vào.
FESTIVAL LAN TỎA CÁC GIÁ TRỊ SỐNG - HÀNH TRANG GỌN NHẸ
Nước chanh Jaljeera - Một trong các loại nước uống trong Festival Các Giá Trị Sống

🍀 Giữ xe – các anh chị, các bạn sẽ gửi xe ở nhà số 38; tuy nhiên, do số người tham gia rất đông, nếu có thể, anh chị, các bạn hãy sắp xếp di chuyển bằng phương tiện công cộng (tuyến xe buýt 19 dừng gần đường số 7 Khu phố 1 hoặc 91 dừng ngay siêu thị Coopmart Bình Triệu). 

🍀 Đóng góp – Đây là chương trình giáo dục không thu phí, do các anh chị, các bạn tình nguyện viên của Trung tâm LVRC cùng góp sức thực hiện; nếu muốn đóng góp cho chương trình, các anh chị, các bạn có thể đóng góp theo những cách sau:
- Hỗ trợ dọn dẹp sau khi kết thúc chương trình (liên hệ anh Phạm Vũ Thanh Tùng)
- Tài chính – anh chị, các bạn có thể trực tiếp bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP đặt tại phòng học, không cần đưa cho bất kỳ cá nhân nào
- Hình thức khác – anh chị có thể gửi email, hoặc gọi (08) 62 83 96 09 (gặp chị Phạm Thị Sen) để đề xuất

HỘI THẢO ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY FESTIVAL CÁC GIÁ TRỊ SỐNG


0 nhận xét :

Đăng nhận xét