Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

GIÁ TRỊ SỐNG – Hoàn tất một chặng đường

GIA-TRI-SONG-HOAN-TAT-MOT-CHANG-DUONG
Tập huấn Giá Trị Sống tại Trung Tâm LVRC
Sứ mệnh lan tỏa các giá trị xin được trân trọng trao lại cho các trường học, tổ chức, các vị phụ huynh, các em học sinh… với tất cả niềm tin cùng hy vọng.

Sau 20 năm tập huấn miễn phí những hoạt động giá trị sống cho cộng đồng, hơn 20.000 giáo viên được tập huấn giảng dạy giá trị sống trong các trường học như trường Quốc tế Việt Úc, trường TH. Nguyễn Đình Chiểu, trường Đinh Thiện Lý, trường Wellspring,…
GIA-TRI-SONG-HOAN-TAT-MOT-CHANG-DUONG
Tập huấn tại trường VinShool
Trung tâm cũng đã hỗ trợ các tổ chức xã hội, phòng chống tệ nạn như Trung tâm Tư vấn và cai nghiện ma túy Làng Bình Mình, Mái ấm Ánh sáng Q.10, Trung tâm nhân đạo Q.3, các chương trình Ước mơ của Thúy (với báo Tuổi Trẻ), Chung ước mơ xanh (với báo Mực Tím) và hàng ngàn em học sinh được thụ hưởng chương trình này tại các câu lạc bộ, trường học, hơn 200 chương trình truyền hình về các giá trị.

GIA-TRI-SONG-HOAN-TAT-MOT-CHANG-DUONG

Ngoài ra, trung tâm thực hiện những khóa học về giá trị sống cho phụ huynh.

GIA-TRI-SONG-HOAN-TAT-MOT-CHANG-DUONG
Ngày 04/12/2016 vừa qua, Trung tâm LVRC đã cùng cộng đồng có một buổi lễ kỷ niệm đẹp đẽ: Festival Lan tỏa các giá trị với 500 người tham dự.

GIA-TRI-SONG-HOAN-TAT-MOT-CHANG-DUONG
Ngày hội Festival Lan Tỏa Các Giá Trị Sống
Lúc này, giá trị sống đã cảm thấy hài lòng vì đã có rất nhiều đơn vị, trường học, các cá nhân tự có thể lan tỏa chương trình này rộng khắp và đã có thể tự đứng vững. Sứ mệnh lan tỏa các giá trị xin được trân trọng trao lại cho các trường học, tổ chức, các vị phụ huynh, các em học sinh… với tất cả niềm tin cùng hy vọng.
...

Thay mặt chương trình


Giám đốc

Phạm Thị Sen


0 nhận xét :

Đăng nhận xét